Hotline:08.690.759.38

Wednesday, February 8, 2017

Nhận sản xuất dù quảng cáo ngoài trời với số lượng lớn

Nhận sản xuất dù quảng cáo ngoài trời với số lượng lớn.
Quảng cáo truyền thông mục đích ưu tiên hàng đầu để đẩy mạnh thương hiệu nhưng với nhiều chi phí chiếm tới 50 – 60% doanh thu để quảng bá trên truyền hình, và các phương tiện online khác. Các doanh nghiệp đã chọn những phương thức quảng bá đơn giản, ít chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều đó là sử dụng những cây dù quảng cáo ngoài trời có in logo, thương hiệu của công ty. Những chiếc dù quảng cáo ngoài trời có công dụng mạnh mẽ tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Quý khách có thể sử dụng những chiếc dù quảng cáo có in logo thương hiệu của công ty mình trong việc quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh, làm quà tặng trong các sự kiện giao lưu với khách hàng. Bạn là chủ của một quán café sân vườn, thì vệc sử dụng những chiếc dù cafe ngoài trời có kiểu dáng, màu sắc bắt mắt có in thương hiệu của mình vừa che mưa, che nắng cho khách lại vừa tô điểm cho không gian sử dụng của mình, không những vậy khách hàng sẽ ấn tượng với doanh nghiệp của mình hơn.

Công ty xuongduquangcaothienma.com tự hào đi đầu về việc sản xuất dù quảng cáo ngoài trời với nhiều loại đa dạng như: dù sự kiện, dù cầm tay, dù bãi biển, dù café,..nhận sản xuất số lượng lớn để phân phối với giá cả hợp lý giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng thương hiệu đến khách hàng của mình hơn.

Dù là một vật dụng quen thuộc vì mức độ xuất hiện cũng như sử dụng của mọi người. Những khu resort xuất hiện dày đặt để đáp ứng nhu cầu vui chơi của mọi người, làm cho nhu cầu sử dụng dù quảng cáo bãi biển tăng mạnh, không những để che mưa, che nắng cho du khách, làm đẹp cho bãi biển mà còn quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Những chiếc ô du quang cao cỡ lớn được ưa chuộng rất nhiều ở các khu vực bãi biển và các resort, vì nó có tán dù lớn tạo không gian mát mẻ cho khách du lịch nghỉ ngơi, ngắm biển, ăn hải sản. Bên cạnh đó những chiếc dù bãi biển ngoài trời còn có một công dụng rất tuyết với đó là Marketing thầm lặng. Hãy tưởng tượng những dãy ô dù có in logo của doanh nghiệp bạn xuất hiện đồng loạt các bãi biển, resort nơi mà tập trung đông người tắm biển và nghỉ dưỡng, điều này mang dến hiểu suất rất cao cho hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nên lựa chọn những sản phẩm dù quảng cáo bãi biển che nắng cao cấp với các gam màu sặc sỡ để cho khuôn viên bãi biển, resort thêm sinh động và thu hút.

xuongduquangcaothienma.com luôn chú trọng đặc biệt đến chất liệu vải và độ bền màu của mực in. Để ngoài trời dù cũng lâu phai màu mực còn có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, nắng mưa thất thường. Công ty xuongduquangcaothienma.com không những đảm bảo cho chất lượng sản phẩm một một cách tốt nhất mà còn hấp dẫn về giá cả cạnh tranh.

Liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để đặt dù quảng cáo giá rẻ hcm

DMCA.com Protection Status